[giaban]850.000đ[/giaban]

[vitri]TP.HCM[/vitri]

[loai]Song ngang, mắt võng[/loai]

[dientich]Đo thực tế[/dientich]

[moidang]Mới đăng[/moidang]

[vip]VIP[/vip]

[mota]Cửa cuốn song ngang (hay cửa cuốn lưới) là dạng cửa cuốn không sử dụng lá để che chắn mà thay vào đó là các thanh chắn dọc ngang hoặc dạng lưới mắc võng để bảo vệ tài sản.
[/mota]

[chitiet]
Ưu điểm lớn nhất của loại cửa này là độ thông thoáng cao, vừa bảo vệ tốt căn nhà vừa có thể cho phép nắng gió vào nhà, hoặc cho phép người khác nhìn được vào bên trong (áp dụng cho các cửa hàng).
Có 2 loại cửa song ngang chủ yếu
✔️ Cửa cuốn song ngang inox: làm từ inox 304 (cao cấp) hoặc inox 201 (giá thành thấp hơn). Ưu điểm là cứng chắc, chống oxy hoá tốt và cực kỳ sang trọng.
✔️ Cửa cuốn song ngang sơn tĩnh điện: làm từ sắt sơn tĩnh điện, có khả năng chống gỉ sét và chống va đập khá tốt. Ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu phần lớn người dùng.
Cửa cuốn inox song ngang
✔️ Tạo sự thông thoáng mà vẫn giữ được tính an toàn. ( Ưu điểm của cửa cuốn lưới song ngang inox so với cửa cuốn lá thép Đài Loan).

✔️ Thích hợp để sử dụng cho các công trình: Showroom, trung tâm thương mại, kho hàng, … vì khách hàng có thể thấy được sản phẩm bên trong.

✔️ Sử dụng vật liệu inox 304 hoặc 201, chống va đập hiệu quả, chống cắt phá tuyệt đối, chống gỉ sét cực tốt, không bay màu, luôn đẹp như mới.

✔️ Do không bay màu và không gỉ sét nên không tốn tiền bảo dưỡng, luôn đẹp – mới – tốt như lúc đầu.

✔️ Thích hợp sử dụng làm cổng ra vào, dùng ngoài trời vì chống chịu mưa gió thời tiết và độ ẩm tốt…

✔️ Thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, có thể điều chỉnh khoảng cách các song ngang và thanh dọc theo ý muốn để gia tăng tính an toàn.

✔️ Hiện tại có 2 dòng mẫu thông dụng cho cửa cuốn inox song ngang : Thanh ngang tròn cùng thanh ngang vuông.

[/chitiet]

cần chỉnh sửa
0973343636
CỬA CUỐN BÌNH MINH
Chat ZALO
Chat ngay