Khi bạn cần làm thêm, sao chép remote cửa cuốn, đánh thêm tay điều khiẻn cửa  cuốn, làm lại chìa khoá cửa cuốn bị mất hãy gọi cho chúng tôi:

Sao chép chìa khoá cửa cuốn giá rẻ tại nhà làm lấy ngay sau 5 phút

  • Sao chép chìa khoá cửa cuốn mã cố định, làm lấy ngay, loại chìa khoá này tính bảo mật không cao. Quý khách có nhu cầu có thể thay hộp điều khiển cửa cuốn bảo mật cao hơn
  • Đánh thêm chìa khoá cửa cuốn khi nhà bạn đông người sử dụng hoặc đánh thêm chìa khoá cửa cuốn để dự phòng khi bị mất hoặc hư hỏng đột xuất
  • Làm lại chìa khoá cửa cuốn bị hư hỏng

Làm remote cửa cuốn giá rẻ

  • Cung cấp dịch vụ làm remote cửa cuốn tận nhà tại khu vực TPHCM. Có gửi remote đến các khách hàng ở tỉnh, hướng dẫn cài đặt remote cửa cuốn qua điện thoại.
  • Nếu quý khách sao chép 2 remote cửa cuốn trở lên sẽ có giảm giá.


Làm remote cửa cuốn

Copy tay điều khiển cửa cuốn tại nhà giá rẻ

Tay điều khiển cửa cuốn dùng để điều khiển cửa cuốn hoạt động theo chiều lên, hoặc xuống, hoặc tạm dừng theo nhu cầu của người sử dụng. Tay điều khiển cửa cuốn sử dụng lâu ngày đôi khi bị hư hỏng.Vì vậy dịch vụ copy tay điều khiển cửa cuốn giúp khách hàng copy thêm tay điều khiển cửa cuốn phòng khi bị hư hỏng hoặc bị rơi mất mà không còn tay điều khiển nào để mở hoặc đóng cửa.
Cửa cuốn thế hệ mới

Làm thêm tay điều khiển cửa cuốn như thế nào?

Khi bạn cần làm thêm tay điều khiển cửa cuốn, chỉ cần bạn có tay điều khiển cửa cuốn gốc còn sử dụng ổnh định là có thể làm thêm được với tay điều khiển mã cố định. Với tay điều khiển cửa cuốn mã nhảy, làm thêm tay điều khiển sẽ cài đặt thêm tay điều khiển trên hộp nhận sóng hoặc nhiều trường hợp có thể cài thêm tay mới bằng tay điều khiển cũ.Hộp điều khiển cửa cuốn mã nhảy

Khi mất chìa khoá remote cửa cuốn, mất tay điều khiển cửa cuốn phải làm sao?

Trong quá trình sử dụng, đôi khi chúng ta làm thất lạc hay để quên đâu đó remote cửa cuốn. Trong trường hợp này nếu còn chìa khoá gốc sẽ cop lại nhanh chóng đồng thời thay đổi hệ sóng của hộp điều khiển để vô hiệu hoá các remote cũ đã bị mất và cài lại remote sẽ đảm bảo an toàn.

Trường hợp bị mất hay thất lạc mà không còn chìa dự phòng hay chìa gốc, thì sẽ làm lại remote cửa cuốn băng cách cài trực tiếp vào hộp nhận sóng.

Hộp điều khiển cửa cuốn

cần chỉnh sửa
0973343636
CỬA CUỐN BÌNH MINH
Chat ZALO
Chat ngay